Cập nhật bảng giá mới nhất của chung cư 9X Quy Nhơn năm 2023

Dự án 9X Quy Nhơn đang là một trong số những dự án chung cư được nhiều người quan tâm nhất tại Quy Nhơn. Với chủ đầu tư là Hưng Thịnh, nổi tiếng với loạt căn hộ giá rẻ cho các thế hệ 8X, 9X tại TPHCM thì nay, ngay tại vũng đất Võ Bình Định, chủ đầu tư này đã quyết định đưa ra sản phẩm căn hộ cao cấp 9X Quy Nhơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá, và giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến dự án này nhé.

Bảng giá mới nhất 2023 của chung cư 9X Quy Nhơn

Hiếm có dự án nào “lưng tựa núi, mặt hướng biển” – chính xác 9X Quy Nhơn đã làm được điều đó. Cách bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp chỉ 5 phút di chuyển, nhưng lại có vị trí tọa lạc ngay chân núi Vũng Chua vững chãi. Cách đây 2 năm các BĐS cạnh biển được nhiều người trên thế giới quan tâm. Đó là nơi an cư hòa hợp cùng thiên nhiên. Hiện nay rất hiếm dự án tại Việt Nam có thể đáp ứng được điều kiện này mà có giá bán bình dân.

Bảng giá mới nhất 2023 của chung cư 9X Quy Nhơn
Bảng giá mới nhất 2023 của chung cư 9X Quy Nhơn

Cụ thể giá căn hộ 9X Quy Nhơn mới nhất năm 2023 như sau:

  • Giá bán căn hộ Studio 9X Quy Nhơn (38m2): 1.25 tỷ – 1,4 tỷ
  • Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ + (49m2 – 50m2 – 52m2): 1,5 tỷ – 1,8 tỷ
  • Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ (70m2 – 72m2): 2,3 tỷ – 2,6 tỷ
  • Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ (86m2): 3 tỷ – 3,2 tỷ

Với mức giá trên, đã khiến nhiều người trẻ chú ý. Với mức chỉ từ 1.25 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể mua để an cư hoặc đầu tư cho thuê. Bởi lợi thế của dự án là nằm cạnh biển Quy Nhơn, nơi mỗi năm quy tụ hàng nghìn lượt khách về vui chơi và nghỉ ngơi. Bên cạnh mức giá, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc những thông tin quanh chung cư này.

Các thắc mắc liên quan đến dự án

9X Quy Nhơn thuộc khu phức hợp Richmond Quy Nhơn phải không? 9X Quy Nhơn khi nào bàn giao? Pháp lý dự án này ra sáo… Cũng chúng tôi giải quyết những thắc mắc trên nhé.

9X Quy Nhơn thuộc khu phức hợp Richmond Quy Nhơn?

Chính xác là vậy, 9X Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư 21 tầng có mặt trong khu phức hợp Richmond Quy Nhơn. Bên trong khu phức hợp quy tụ đầy đủ các loại hình từ nhà phố, shophouse, biệt thự, trung tâm thương mại. Quy mô lên hến hơn 10ha, dự tính dân số sau khi hoàn thiện dự án là gần 4000 người. Cụ thể số lượng sản phẩm tại dự án như sau:

  • Shophouse – Nhà phố: 148 căn, cao 5 tầng.
  • Biệt thự: 30 căn, cao 3 tầng.
  • Căn hộ 9X Quy Nhơn: 21 tầng
Các thắc mắc liên quan đến dự án
Các thắc mắc liên quan đến dự án

9X Quy Nhơn khi nào bàn giao?

Richmond Quy Nhơn đang có tiến độ thi công khá tốt, các hạng mục nhà phố, biệt thự có mặt ngoài gần như hoàn thiện. Riêng căn hộ 9X Quy Nhơn hiện tại chưa có hình ảnh cập nhật nào, tuy nhiên theo đánh giá toàn cảnh dự án, đồng thời theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Hưng Thịnh căn hộ sẽ được đưa đến tay khách hàng vào Quý 4/2025.

Pháp lý dự án này đang ra sao?

Cuối cùng là thắc mắc liên quan đến tính pháp lý. Đây là vấn đề nhạy cảm mà nhiều người thường ngại khi nhắc về căn hộ chung cư, nhất là tại những khu vực mới như đất Quy Nhơn – Bình Định. Nhưng các khách hàng nên yên tâm, bởi tại thời điểm này tính pháp lý của dự án là vô cùng hoàn thiện. Cụ thể dự án nhận quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Hưng Thịnh số 22/QĐ ngày 09/01/2012 của CT UBND tỉnh Bình Định. Tiếp đó đã nhận quyết định phê duyệt điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu dân cư Hưng Thịnh Số 557/QĐ – UBND ngày 07/03/2013 của UBND tỉnh Bình Định.

Vậy thông qua bài viết trên ngoài việc cung cấp cho khách hàng hiểu rõ về giá mới nhất năm 2023 của 9X Quy Nhơn, còn giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc liên quan đến dự án trên.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

CÔNG TY TNHH LBKCORP

  • Địa chỉ: Số LD-02.06 Lexington Residence, Số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 0839202123
1
local_phone Hotline: 0839.202.123 sms SMS