Chủ đầu tư

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH: Tăng tầm vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với thành tựu đáng kể bao gồm hơn 59 dự án và quỹ đất rộng hơn 3.300ha. Với trên 30.000 sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ tập trung vào các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng tầm nhìn và đầu tư vào các khu vực tiềm năng khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với sự chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, Hưng Thịnh đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, với bất động sản làm hạt nhân cốt lõi. Hệ sinh thái này bao gồm đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, cùng với kinh doanh trên nền tảng số.

Triết lý cộng hưởng của mô hình mới này nhằm tăng cường giá trị trong hệ sinh thái toàn diện, giúp Tập đoàn Hưng Thịnh nâng cao vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự thừa hưởng từ 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ tận dụng tối đa năng lực của mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và lợi ích thiết thực cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự phát triển của chuỗi sinh thái “Vì một cộng đồng hưng thịnh”, chúng ta sẽ cùng nhau tiến xa hơn trong hành trình phát triển bất động sản Việt Nam.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

CÔNG TY TNHH LBKCORP

  • Địa chỉ: Số LD-02.06 Lexington Residence, Số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 0839202123
1
local_phone Hotline: 0839.202.123 sms SMS